MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH SMART BOARD MX

  • Giá chưa có VAT: 0 Đ
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: Smart Board MX

 Màn hình tương tác Smart Board MX 

Là một thương hiệu thiết bị tương tác hàng đầu trên thế giới được sản xuất tại Canada. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng Smart MX là phiên bản mới nhất của hãng, có sẵn 3 kích cỡ 65’’, 75’’ và 86’’ với các phần mềm và công nghệ độc quyền IQ được tích hợp trong thiết bị, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng và có những trải nghiệm thú vị.

Màn hình tương tác Smart Board MX cho phép nhiều sinh viên sử dụng bút, tẩy và dùng các đầu ngón tay để tương tác cùng một lúc. Với hơn 10 điểm tương tác đồng thời, giáo viên và học sinh có thể viết, vẽ trực tiếp, di chuyển và sử dụng cử chỉ như phóng to , thu nhỏ, xoay, lật hình ảnh hoặc thậm chí chụp, chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ trong tài liệu bài giảng một cách nhanh gọn mà không làm ảnh hưởng đến nội dung văn bản gốc. Tính năng đặc biệt của Smart Board MX giúp việc học tập trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho học sinh cực kì hiệu quả. 
Ngoài ra, các dòng Smart Board MX có chức năng chia sẻ mọi bài giảng của bạn với 250 thiết bị khác nhau và học sinh có thể sử dụng chúng để học tập trực tiếp trên tài liệu đó. Công cụ SMART ink™ sẽ cho phép bạn ghi chú trên giao diện web, trên video, tập tin PDF và lưu lại dưới nhiều định dạng tùy chọn. Màn hình tương tác Smart Board MX còn hỗ trợ người sử dụng với chức năng tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc tìm kiếm video Youtube ngay trên màn hình với trình duyệt tìm kiếm Chromium

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Màn hình tương tác, màn hình tương tác thông minh