"Bảng tương tác IQBoard RPT”  đang là một trong những giải pháp mới nhất cho giáo dục thay thế hoàn toàn bảng đen phấn trắng thông thường, người dùng có thể sử dụng ngón tay để viết vẽ trực tiếp trên mặt bảng. Với Bảng tương tác IQBoard DVT 10 người có thể thực hiện tương tác cùng lúc.

+ Bảng tương tác thông minh IQBoard kết hợp cùng phần mềm dạy học IQboardsoftware mạnh mẽ cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng giao tiếp tuyệt vời. Các chức năng mạnh mẽ đó bao gồm: Viết, xóa, chỉnh sửa văn bản, nhận dạng hình dạng, nhận dạng chữ viết tay, bàn phím ảo tích hợp, đường thẳng, đồ thị, bảng biểu, chơi các định dạng âm thanh, video, nhãn kích thước, góc, siêu liên kết tới các file. website, âm thanh… Các chức năng màn chiếu như: hé lộ một phần màn hình, chụp ảnh màn hình… Bên cạnh đó phần mềm dạy học IQboardsoftware còn tích hợp một thư viện hình ảnh phong phú, đa dạng, đồ sộ với hơn 30 đối tượng phục vụ cho các môn học.

   Tiện ích bảng tương tác thông minh IQboard :

1.    Tạo môi trường tương tác toàn diện
2.    Thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của trẻ ngay cả những trẻ thụ động, e ngại nhất. Kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.
3.    Tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của các trẻ.
4.    Giúp trẻ có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh,…
5.    Khuyến khích trẻ xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm
6.    Tạo bài học vui nhộn
7.    Nâng cao năng lực của trẻ và chuyên môn của giáo viên
8.    Có thư viện tài nguyên rộng lớn và đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Link Download Driver Bảng tương tác IQBoard RPT:

DRIVER IQBoard RPT

  • Người viết: admin
  • Bài viết trong: Driver Bảng IQboard RPT
  • Ngày viết: 2018-03-19
  • Số lượt xem: 1047
  • Bình luận: 0
Tags:

Bình luận