Hiện nay các sản phẩm công nghệ nhập khẩu rất nhiều đặc biệt về sản phẩm màn hình tương tác hỗ trợ giáo dục nên có rất nhiều hàng giả nên người mua cần có những lưu ý sau đây:

Mua màn hình ở đâu?

Với công ty TNHH giải pháp công nghệ VTS Việt Nam (VTScorp) đã có bề dày thập kỷ trên thị trường về các sản phẩm hỗ trợ giáo dục như : Bảng tương tương tác,màn hình tương tác thông minh, bộ câu hỏi IQ Click,...bạn có thể xem thêm thông tin tại trang web: 
Đặc biệt  về màn hình tương tác AHA nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại VTS Việt Nam.Vậy màn hình tương tác AHA là gì?

Đây là màn hình combo 3 trong 1 đầy tiện lợi ( BẠN KHÔNG PHẢI MANG MÁY CHIẾU, LAPTOP, BẢNG CHIẾU) chỉ cần 1 màn hình tương tác AHA là đủ trọn gói 3 chức năng thay thế trên! Đây là màn hình cảm ứng, cho phép mọi người có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như một chếc smartphone hay một chiếc tablet thông thường.Rất hiệu quả và tiện ích trong đời sống hiện nay. 
Tại sao nên chọn màn hình tương tác AHA Ultra tại VTScorp?

Ưu điểm tuyệt vời nhất mà màn hình tương tác Aha Ultra này mang tới khách hàng đó là trải nghiệm tương tác không cần chạm màn hình với khoảng cách từ 1,5-5mm và 20 người cùng tương tác 1 lúc.
Bạn có thể chọn, di chuyển, cắt, chụp lại hay chỉnh sửa mọi hình ảnh theo đúng ý muốn sau đó ghép vào chung một trang để cuộn hình ảnh chỉ với thao tác bấm nút đơn giản thỏa sức khám phá khai phá sức sáng tạo bất tận. 
Có công nghệ bảo vệ mắt khi sửa dụng trong thời gian dài.
Tạo ra những bài học, thuyết trình sinh động, tương tác trực tiếp sắc nét, cảm biến vân tay tốc độ nhanh chóng, tiện lợi,...

 

Các  thông số kỹ thuật đảm bảo cho quá trình sử dụng.


Ai nên sử dụng màn hình tương tác này?

Bạn là giáo viên, bạn là doanh nghiệp, bạn làm về trung tâm tiếng anh, bạn cần tạo môi trường năng động linh hoạt tương tác.
Tất cả đã có màn hình tương tác AHA Ultra đâỳ đủ các ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ soạn bài, trò chơi, các hoạt động với thiết kế cảm ứng đa phương tiện. Các khách hàng đã sử dụng rất tin tưởng khi đặt hàng sử dụng tại công ty, các đối tác lớn mà đang sử dụng dịch vụ của công ty như:SMARTCOM, Istar Engish, IQ Board, APOLLO, PoPoDoo,....Gói bảo hành khi mua tại VTS ra sao?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại đây, VTScorp sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt. Các thiết bị hoàn toàn chính hãng, cam kết hàng hóa bị lỗi sẽ được đổi trả trong vòng 12 tháng.Kinh nghiệm dày dặn trên thương trường hơn 10 hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng. Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình!

----------------------------


☎ Hotline: 092 797 8868

????

Tags:

Bình luận

Created By 2021-03-15 12:17:57 Posted By nvrgmsbwcp Comment Link
THƯƠNG HIỆU MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC UY TÍN HÀ NỘI [url=http://www.gkacw2s3j4827n57167b0bkrebi75q31s.org/]unvrgmsbwcp[/url] nvrgmsbwcp http://www.gkacw2s3j4827n57167b0bkrebi75q31s.org/ <a href="http://www.gkacw2s3j4827n57167b0bkrebi75q31s.org/">anvrgmsbwcp</a>
Created By 2021-02-20 10:24:28 Posted By Bùi Thị Huyển Comment Link
Đã mua sản phẩm ở VTS thấy chất lượng và giá cả rất ổn. Đáng được tin tưởng. Cho 5*

Bình luận